VINH DỰ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP TẠI QATAR

Dưới sự bảo trợ của Quốc vương Qatar, Hội thảo và Triển lãm nông nghiệp quốc tế Qatar lần thứ 6 (AgriteQ 2018) đã được tổ chức trong 3 ngày từ 20/3-22/3/2018 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Doha (Doha Exhibition and Convention Centre – DECC).

Công ty TNHH nông thủy sản Hà Anh là đại diện duy nhất cho doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng ĐSQ tham dự triển lãm.

dai su Nguyen Dinh Thao va dai dien cong ty TNHH Nong thuy san Ha Anh Viet Nam truoc gian hang cua cong ty
Đại sứ Nguyễn Đình Thao và Đại diện Công ty TNHH Nông thủy sản Hà Anh Việt Nam

Không gian DECC với tổng diện tích 21.875 m2, có khoảng trên 300 người là các doanh nghiệp đến từ 36 quốc gia tham gia triển lãm và trưng bày với đủ các chủng loại mặt hàng từ nông sản, gia súc, gia cầm, sữa, thuốc thú y, phân bón…đến các chủng loại trang bị, vật tư và máy móc phục vụ ngành nông nghiệp cùng công nghệ chế biến và bảo quản.

Trong khuôn khổ các hoạt động của AgriteQ 2018, Hội nghị về An ninh lương thực 2018 lần đầu tiên được Qatar tổ chức. Đây không chỉ là dịp để các nhà hoạch định chính sách trao đổi kinh nghiệm trong phát triển ngành nông nghiệp quốc gia, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quốc tế gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau, để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xuất – nhập khẩu các mặt hàng ngành nông nghiệp.

Dai dien cong ty bat tay voi thu tuong qatar Sheikh Abdullah bin Nasser bin Khalifa al Thani
Đại diện Công ty bắt tay với Thủ tướng Qatar Sheikh Abdullah bin Nasser bin Khalifa al Thani

Công ty TNHH nông thủy sản Hà Anh tự hào với thế mạnh là một trong các đơn vị hàng đầu cung ứng sản phẩm nông sản sạch với bốn nhóm nông sản tiêu biểu: Nông sản khô, Hoa quả tươi, Rau củ tươi, Nước cốt. Từ thanh long, gạo, chè, cà chua, lạc, hạt tiêu…tới các sản phẩm hoa quả sấy khô như chuối, khoai tây, mít được sản xuất và đóng gói trên dây truyền hiện đại cùng nhà máy sản xuất phân hữu cơ bậc nhất Việt Nam.

Tham dự AgriteQ 2018 với mong muốn tạo dựng cầu nối để doanh nghiệp tìm hiểu và thâm nhập thị trường Qatar, quảng bá và đưa sản phẩm nông sản sạch Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

2 thoughts on “VINH DỰ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP TẠI QATAR”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *