GẠO SIÊU SẠCH, GẠO THẢO DƯỢC THU HÚT NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cùng với các loại thực phẩm “sạch”, mặt hàng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình VN là gạo cũng xuất hiện các sản phẩm như gạo siêu sạch, gạo chức năng, gạo thảo dược…

Được sản xuất theo quy trình hữu cơ, không sử dụng hóa chất, đặc biệt là giữ lại các dưỡng chất quan trọng, các loại gạo này được nhiều người tiêu dùng, trong đó có người bệnh, ưa chuộng dù giá cao gấp nhiều lần gạo thường.

Như thường lệ, thứ sáu cuối tuần chị Phạm Phương Hồng (Q.2, TP.HCM) lại ghé một cửa hàng thực phẩm sạch ở Q.3 để mua thực phẩm cho gia đình. Ngoài những loại rau củ và thịt cá, chị Hồng không quên mua loại gạo hữu cơ được chuyển vào từ Hà Nội. Chị Hồng cho hay cách đây hơn một tháng được bạn giới thiệu loại gạo này nên chị đến tìm hiểu thử và từ đó ghiền luôn. Một số người bạn được chị Hồng giới thiệu mua về ăn thử cũng có cảm nhận tương tự dù giá gạo này bán đắt gấp đôi gạo thường (gần 40.000 đồng/kg). “Thú thật là lúc đầu tôi đến cũng chỉ xem xét thế nào thôi vì gạo sạch đâu đâu cũng quảng cáo. Nhưng khi cầm túi gạo lên xem thì tự dưng có cảm tình và tin tưởng liền” – chị Hồng cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *