Tìm thấy 8 sản phẩm

  • Bí đỏ Hà Anh

    5.00 out of 5

    GIÁ: 20.000đ – 22.000đ/kg

    Xuất xứ: Đơn Dương, Lâm Đồng, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Quả bí đỏ giàu vitamin A, chứa 85 – 91% nước, chất đạm 0,8 – 2 g, chất béo 0,1 – 0,5 g, chất bột đường 3,3 – 11 g, năng lượng 85 -170 kJ/100 g.

    Mô tả sản phẩm: Bí ngô cân nặng từ 0,45 kg trở lên. Bí có hình cầu hoặc hình trụ, chín thì màu vàng cam, bên ngoài có khía chia thành từng múi. Ruột bí có nhiều hột. Hạt dẹp, hình bầu dục có chứa nhiều dầu.

    Ứng dụng thực tế: Quả có thể dùng để chế biến món ăn gia đình, hạt có thể sử dụng làm thuốc hoặc món ăn vặt.

     

    22,000
  • Bí xanh Hà Anh

    4.00 out of 5

    GIÁ: 25.000đ – 30.000đ/kg

    Xuất xứ: Đơn Dương, Lâm Đồng, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Bí xanh cung cấp nhiều chất xơ và không có chứa lipid, thành phần chủ yếu của trái cây này là nước. Tuy nhiên các loại vitamin và khoáng chất mà bí xanh cung cấp cho chúng ta lại khá đa dạng. Trong mỗi 100g bí xanh sẽ cung cấp cho chúng ta 19mg canxi, 12mg phốt pho, 2.4g glucid, 0.4g protid, 0.3mg sắt và nhiều loại vitamin và khoáng chất như: vitamin A, B1, B2, B3, B9, C, E và kali, magie…

    Mô tả sản phẩm: Bí xanh phổ biến ở Việt Nam có 2 loại bao gồm: một loại quả nhỏ, dài, ít ruột, vỏ nhẵn dày cứng và một loại quả to, nhiều ruột, vỏ có lớp phấn sáp màu trắng.

    Ứng dụng thực tế: Sử dụng bí xanh để nấu canh giúp bạn ăn ngon miệng, thanh nhiệt và giúp giữ đẹp da, dáng thon. Bạn cũng có thể nấu bí xanh thành một món kho mặn để ăn cùng với cơm, đây là một món ăn dùng với cơm trắng rất ngon của những người yêu thích chế độ ăn thuần chay.

    35,000
  • Cà chua Hà Anh

    4.00 out of 5

    Giá: 20.000đ – 25.000đ/kg

    Xuất xứ: Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz):

    Năng lượng: 75 kJ (18 kcal); Cacbohydrat: 4 g; Đường: 2.6 g; Chất xơ thực phẩm: 1 g; Chất béo: 0.2 g; Chất đạm: 1 g; Vitamin C: (16%) 13 mg

    Ứng dụng thực tế: Cà chua có thể sử dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn, hoặc sử dụng trong các hỗn hợp chăm sóc da.

    24,000
  • Cà rốt Hà Anh

    3.67 out of 5

    Giá: 21.000đ – 25.000đ/kg

    Xuất xứ: Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz)

    Năng lượng: 173 kJ (41 kcal); Cacbohydrat: 9 g; Đường: 5 g; Chất xơ thực phẩm: 3 g; Chất béo: 0.2 g; Chất đạm: 1g

     

    Ứng dụng thực tế: Chế biến trong các món ăn gia đình, ép lấy nước hoặc nghiền bột làm hỗn hợp chăm sóc sắc đẹp.

     

    21,000
  • Cải bắp Hà Anh

    5.00 out of 5

    Giá: 18.000đ – 24.000đ/kg

    Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz):

    Năng lượng: 102 kJ (24 kcal); Cacbohydrat: 5,6 g; Đường: 3,6 g; Chất xơ thực phẩm: 2,3 g; Chất béo: 0,1 g; Chất đạm: 1,4 g; Vitamin C: (39%) 32 mg.

    Ứng dụng thực tế: Nấu canh, hoặc làm các món nộm ăn rất mát và bổ dưỡng.

    18,000
  • Ớt tươi Hà Anh

    4.50 out of 5

    Giá: 19.000đ – 25.000đ/kg

    Xuất xứ: Bình Định, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng trong 100 g ớt tươi chứa 40 Kcal năng lượng; Carbohydrate: 8,81 g; Đạm: 1,87 g; Tổng lượng chát béo: 0,44 g; Chất xơ: 1,5 g

    Ứng dụng thực tế: Ớt sử dụng làm gia vị trong chế biến món ăn trong gia đình.

     

    19,000
  • Su hào Hà Anh

    4.67 out of 5

    Giá: 16.000đ – 20.000đ/kg

    Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz):

    Năng lượng: 113 kJ (27 kcal); Cacbohydrat: 6.2 g; Đường: 2.6 g; Chất xơ thực phẩm: 3.6 g; Chất béo: 0.1 g; Chất đạm: 1.7 g; Vitamin C: 62 mg.

    16,000
  • Súp lơ Hà Anh

    4.00 out of 5

    Giá: 27.000đ – 30.000đ/kg

    Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

    Thành phần dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng trong 100g súp lơ:

    Năng lượng: 40 Kcal; Carbohydrate: 8,81 g; Đạm: 1,87 g; Tổng lượng chất béo: 0,44 g; Chất xơ: 1,5 g.

    Mô tả sản phẩm: Súp lơ có màu xanh hoặc màu trắng, ăn bùi, vị thơm và ngon.

    Ứng dụng thực tế: Có thể dùng súp lơ để là món luộc ăn như rau nhưng thông dụng nhất là các món hầm, súp hoặc ăn sống hay ngâm giấm. Ở Việt Nam, súp lơ thường được dùng cho các món xào, canh.

    27,000